Con Dao island Free & Easy Tour

0 (0 Đánh giá) | +0 Đã được đặt
  • Vé máy bay khứ hồi
  • Phòng khách sạn 3 sao
Expected price:$293.44

Highlight

Khám phá Côn Đảo với vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn 3 sao tiêu chuẩn đầy đủ tiện nghi

Tour price

Vé máy bay khứ hồi: 3.600.000 đồng/khách

Phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao từ 1.600.000/đêm/2 khách

Tour program

Một thoáng Côn Đảo – 2 ngày 1 đêm

Một thoáng Côn Đảo là một khoảnh khắc như chưa từng quên để tìm lại dấu ấn lịch sử của một thời kỳ đấu tranh dân tộc vừa hào hùng vừa bi thương còn in dấu trên vùng đất Côn Đảo. Một thoáng Côn Đảo cũng là một trải nghiệm thế giới tâm linh khi viếng mộ chị Võ Thị Sáu, phần mộ gắn liền với những câu chuyện có thật về sự linh thiêng.

Khám phá Côn Đảo – 3 ngày 2 đêm

Với hành trình khám phá Côn Đảo bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm từng khoảnh khắc lịch sử của vùng đất anh hùng đến thiên nhiên kỳ thú của hòn đảo còn giữ nguyên nét hoang sơ. Từ Cầu Tàu 914, ca nô hoặc tàu sẽ đưa du khách đến hòn Bảy Cạnh hoặc hòn Tài để chinh phục thiên nhiên và khám phá sinh cảnh rừng ngập mặn hình thành trên bãi san hô

Côn Đảo huyền thoại – 3 ngày 2 đêm

Tham quan và tìm hiểu một thời quá khứ hào hùng của dân tộc từ thời kháng chiến chống Pháp đến kháng chiến chống Mỹ tại địa ngục trần gian Côn Sơn được xem như một trải nghiệm về tâm linh để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng dân tộc đã hi sinh và nằm lại trên vùng đất này. Và không thể thiếu, đó là hành trình khám phá thiên nhiên biển đảo với những bãi biển tuyệt đẹp của Côn Đảo.

Note

Review (0)

Comments are closed.

Khám phá Côn Đảo với vé máy bay khứ hồi và khách sạn 3 sao tiện nghi
  • Tour code: CD32
  • Travel Package: 3 ngày 2 đêm
  • Depart from: TP. Hồ Chí Minh
Expected price:$293.44