Combo khách sạn 3 sao và vé máy bay khứ hồi khám phá Côn Đảo

Khám phá Côn Đảo – mảnh đất gắn liền với những dấu ấn lịch sử với tour du lịch từ SASCO Travel. Tour bao gồm phòng khách sạn 3 sao và vé máy bay khứ hồi.

giá tour

Vé máy bay khứ hồi 3,600,000
Phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao 1,600,000/đêm

Thông tin tour

TOUR 1: MỘT THOÁNG CÔN ĐẢO – 2 NGÀY 1 ĐÊM

Tour 1

Một thoáng Côn Đảo là một khoảnh khắc như chưa từng quên để tìm lại dấu ấn lịch sử của một thời kỳ đấu tranh dân tộc vừa hào hùng vừa bi thương còn in dấu trên vùng đất Côn Đảo. Một thoáng Côn Đảo là một trải nghiệm thế giới tâm linh khi viếng mộ chị Võ Thị Sáu, phần mộ gắn liền với những câu chuyện có thật về sự linh thiêng.

TOUR 2: KHÁM PHÁ CÔN ĐẢO – 3 NGÀY 2 ĐÊM

Tour 2

Với hành trình khám phá Côn Đảo bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm từng khoảnh khắc lịch sử  của vùng đất anh hùng đến thiên nhiên kỳ thú của hòn đảo còn giữ nguyên nét hoang sơ. Từ Cầu Tàu 914, ca nô hoặc tàu sẽ đưa du khách đến hòn Bảy Cạnh hoặc hòn Tài để chinh phục thiên nhiên và khám phá sinh cảnh rừng ngập mặn hình thành trên bãi san hô…

TOUR 3: CÔN ĐẢO HUYỀN THOẠI – 3 NGÀY 2 ĐÊM

Tour 3

Tham quan và tìm hiểu một thời quá khứ của dân tộc từ thời kỳ kháng chiến chống Pháp đến thời kỳ đế quốc Mỹ tại địa ngục trần gian Côn Sơn được xem như một trải nghiệm về tâm linh để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng dân tộc đã hy sinh và nằm lại trên vùng đất này, và không thể thiếu, hành trình đến với thiên nhiên biển đảo với những bãi biển tuyệt đẹp của Côn Đảo sẽ là trải nghiệm mà bạn không thể nào quên.

Lưu ý

Liên hệ hotline: 0903 020 020 hoặc email: sales@sascotravel.com để có báo giá chi tiết

Giá dự kiến:5,200,000₫
Số chỗ còn nhận: 50
Thời gian: 2 ngày 1 đêm / 3 ngày 2 đêm
Nơi khởi hành: Thành phố Hồ Chi Minh