Đôi nét về

ĐÔI NÉT VỀ SASCO TRAVEL

Trung tâm Dịch vụ Du lịch SASCO Travel là thành viên của PATA (Pasific Asia Travel Association). SASCO Travel  chuyên về dịch vụ hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất. Với vị trí tại sân bay, SASCO Travel cung cấp cho khách hàng dịch vụ  tối ưu cho tất cả các nhu cầu du lịch của họ. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm đặt xe sân bay, SIM 4G, đặt tour du lịch, đặt vé máy bay, khách sạn và xe hơi.

DỊCH VỤ CỦA SASCO TRAVEL BAO GỒM:

Trung tâm Dịch vụ Du lịch SASCO Travel là thành viên của PATA (Pasific Asia Travel Association). SASCO Travel  chuyên về dịch vụ hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất. Với vị trí tại sân bay, SASCO Travel cung cấp cho khách hàng dịch vụ  tối ưu cho tất cả các nhu cầu du lịch của họ. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm đặt xe sân bay, cung cấp SIM 4G, đặt tour du lịch, đặt vé máy bay, khách sạn và xe hơi. Ngoài ra SASCO Travel cũng hỗ trợ quý khách làm thủ tục tại sân bay cũng như đặt vé máy bay vào phút cuối cho những chuyến đi bất ngờ.

DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN HÀNH KHÁCH TẠI SÂN BAY

SASCO Travel cung cấp dịch vụ đưa đón hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất với nhiều chủng loại xe như: Xe 4 chỗ (Toyota Vios, Mitsubishi Attrage), xe 7 chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner , Kia Sedona) và xe 16 chỗ (Ford Transit, Mercedes Sprinter) dành cho khách đoàn. Chúng tôi cũng cung cấp các dòng xe sang trọng như Mercedes-Benz E-class (E200 & E250) cho những khách hàng có nhu cầu. Quý khách có thể đặt xe trực tiếp thông qua website sascotravel.com.

4G SIM CARD

SASCO Travel cung cấp Sim 4G với nhiều kích thước khác nhau (tiêu chuẩn, micro, nano) từ các nhà mạng hàng đầu Việt Nam, phù hợp cho mọi thiết bị di động của quý khách. Sim có tốc độ 4G/LTE, xấp xỉ 10Mbps. Quý khách có thể mua sim trực tiếp qua website sascotravel.com hoặc đến trực tiếp các cửa hàng SASCO Travel tại sân bay Tân Sơn Nhất; cửa hàng làm việc cả tuần, từ 7 giờ sáng đến 3h đêm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

DỊCH VỤ TOUR DU LỊCH

Chúng tôi giúp bạn lên lịch trình du lịch một cách đơn giản, dễ dàng và thuận tiện nhất với nhiều hình thức khác nhau như: Tour tham quan thành phố, tour trọn gói du lịch trong nước và nước ngoài… Với dịch vụ chuyên nghiệp và chăm sóc tận tình, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những phút giây thư giãn thú vị và đáng nhớ trong suốt hành trình du lịch của mình. Để khám phá một số tour du lịch tiêu biểu của chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập website sascotravel.com để biết thêm chi tiết.

DỊCH VỤ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn, đặt phòng khách sạn phù hợp với nhu cầu đi lại và mục đích du lịch hoặc lịch trình công tác của khách hàng với chi phí hợp lý cho quý khách lựa chọn.

DỊCH VỤ BÁN VÉ MÁY BAY (GIỜ CHÓT)

Hãy liên hệ với phòng vé của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đặt vé máy bay một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Vé máy bay sẽ nhanh chóng được chuyển đến tận nơi cho quý khách.

DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN KHÁCH VIP TẠI SÂN BAY QUỐC TẾ TÂN SƠN NHẤT

Dịch vụ đưa đón khách VIP giúp doanh nghiệp tạo nên ấn tượng về sự chuyên nghiệp và lòng hiếu khách của mình bằng cách đón chào đối tác ngay tại cổng ra máy bay, sau đó dẫn họ đến phòng chờ thương gia để thư giãn, nghỉ hơi hay trao đổi công việc sau một chuyến bay dài. Trong khi đó, hành lý và các thủ tục nhập cảnh sẽ được nhân viên chúng tôi thực hiện.

DỊCH VỤ VISA NHẬP CẢNH

Chỉ cần gửi thông tin đầy đủ trên hộ chiếu và chuyến bay, chúng tôi sẽ hỗ trợ thực hiện các thủ tục cần thiết giúp quý khách xin visa nhập cảnh tại sân bay. Thời gian làm việc 3 ngày hoặc 6 tiếng trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ dịch vụ tư vấn về hộ chiếu và thị thực nước ngoài.

DỊCH VỤ TOUR DU LỊCH CHO DOANH NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lên lịch trình du lịch theo đoàn thể, công ty với chi phí hợp lý và thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI HÀNH LÝ

 • Tại Ga Quốc nội: Gần cửa D1 và gần cửa D4 (khu vực check-in Vietjet)
 • Tại Ga Quốc tế: Gần cửa D2, sảnh ga đi Quốc tế.

CHÚNG TÔI LÀ SASCO

SASCO (Southern Airports Services Joint Stock Company) – tên tiếng Việt là Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất được thành lập năm 1993 với số vốn Nhà nước ban đầu là 9,3 tỷ đồng. Sau 25 năm, từ một doanh nghiệp phục vụ hành khách thời bao cấp, SASCO đã có những chuyển mình mạnh mẽ, phát triển ấn tượng theo cơ chế thị trường, bắt kịp với xu thế quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ thương mại sân bay.

Hiện tại, SASCO là công ty cổ phần đại chúng với quy mô lớn, dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ thương mại sân bay tại Việt Nam và từng bước đi lên ngang tầm các sân bay quốc tế trong khu vực.

SASCO Travel  chuyên về dịch vụ hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất. Với vị trí tại sân bay, SASCO Travel cung cấp cho khách hàng dịch vụ  tối ưu cho tất cả các nhu cầu du lịch của họ. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm đặt xe sân bay, cung cấp SIM 4G, đặt tour du lịch, đặt vé máy bay, khách sạn và xe hơi.

CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA SASCO

Thị trường sân bay Tân Sơn Nhất

 • Kinh doanh hàng miễn thuế
 • Kinh doanh hàng mỹ nghệ, đặc sản địa phương
 • Dịch vụ Phòng chờ thương gia
 • Dịch vụ ăn uống
 • Dịch vụ du lịch (SASCO Travel)
 • Dịch vụ xe vận chuyển
 • Dịch vụ quảng cáo
 • Dịch vụ khác: phòng ngủ, spa

NGOÀI RA, SASCO PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM, DỊCH VỤ THÔNG QUA CÁC CHI NHÁNH CỦA CÔNG TY:

Chi nhánh Phú Quốc

 • Khu nghỉ dưỡng L’Azure Resort & Spa
 • Dịch vụ xe du lịch Phú Quốc Bus Tour

Chi nhánh Long An:

 • Sản xuất nước mắm truyền thống

KIM CHỈ NAM

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu đứng đầu về cung cấp dịch vụ sân bay tại Việt Nam – Chúng tôi tập trung phát triển bền vững, giữ vững vị thế là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất, kinh doanh và cung ứng các sản phẩm dịch vụ phi hàng không đa dạng, chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế và nhu cầu của khách hàng trong ngoài nước.

SỨ MỆNH

Chúng tôi có mặt ở đây để đem đến những dịch vụ thương mại sân bay tốt nhất, với tiêu chuẩn Quốc tế, hướng tới sự hài lòng cao nhất của hành khách.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Kinh doanh minh bạch và cạnh tranh lành mạnh để phát triển bền vững và thúc đẩy tiến bộ xã hội.

Quá trình phát triển doanh nghiệp đi đôi với trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội và môi trường.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Định vị khách hàng là trọng tâm. Đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng trên cơ sở đặt khách hàng là trọng tâm. Phát triển sản phẩm, xây dựng đầu tư thương hiệu dịch vụ và sản phẩm theo đối tượng khách hàng.

Đầu tư và quản trị nguồn nhân lực. Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là đội ngũ đội ngũ bán hàng, cán bộ cao cấp. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển năng lực, giá trị của người lao động.

Chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Trở thành nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng cao. Lấy sự hài lòng về dịch vụ của cộng đồng làm trung tâm của mọi hoạt động. Xây dựng giá trị thương hiệu từ đó tạo giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác.

Hệ thống và quy trình quản trị. Nâng cao quản trị công ty theo các chuẩn mực hiện đại, từng bước xây dựng hệ thống quản trị rủi ro hiệu quả. Phát triển bền vững trên nền cơ sở nền tảng đảm bảo an toàn tài chính, hoạt động kinh doanh lành mạnh và minh bạch.